Về chúng tôi

Nhà sản xuất cà phê Ngọc Vân

Ngọc Vân là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.  

Cà phê rang xay, chúng tôi áp dụng hệ thống máy rang cà phê công nghệ cao vào sử dụng để đáp ứng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của việc rang cà phê. Với các chỉ tiêu chất lượng đo đạt được bằng công nghệ cao và chuyên môn thâm niên của người rang, Ngọc Vân cho ra dòng sản phẩm nhãn hiệu AVA Coffee chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê sạch, làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên, để bạn trải nghiệm những giấy phút của cuộc sống đầy năng động, sáng tạo mỗi ngày.


Cà phê sạch Ngọc Vân đong đầy trí lực!

Nguyên chất - Chất lượng

Với cà phê hạt, chúng tôi chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất theo một quy trình nghiêm ngặt, những hạt cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đúng cà phê hạt nguyên chất, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.
Cà phê ngon cũng cần phải hợp "gu" cho từng đối tượng, từng sơ thích và với thói quen dùng cà phê để chọn cà phê hạt khác nhau. Để tạo ra các "gu" cà phê tương ứng với các đối tượng thích hợp và được "khen ngon" cũng là một nghệ thuật.
Bí quyết chế biến cà phê bắt đầu từ việc lựa chọn cà phê hạt chất lượng và pha một tỷ lệ thích hợp giữa các loại cà phê. Cà phê Ngọc Vân được chế biến theo phương pháp truyền thống cùng qui trình công nghệ rang xay hiện đại, sự kết hợp hài hoà giữa những hạt Robusta, Arabica, Cherry chín mọng của vùng Tây Nguyên Việt Nam với hương thơm nồng nàn chắc chắn sẽ chinh phục những ai yêu thích cà phê.
Rất mong sản phẩm cà phê của Ngọc Vân giúp mọi người thưởng thức trọn vẹn cà phê nguyên chất và sạch cho cuộc sống tốt đẹp, thú vị hơn.
Ngày nay, xu hướng thưởng thức cà phê sạch, cà phê rang chất lượng đã trở thành làn sóng mạnh mẽ trong thị trường Việt Nam nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung. Người tiêu dùng cà phê sạch cũng ngày càng khắt khe hơn với chất lượng cà phê. Để đáp ứng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của việc rang cà phê, Ngọc Vân đã áp dụng máy rang cà phê công nghệ cao vào sử dụng. Với các chỉ tiêu chất lượng đo đạt được bằng công nghệ cao và chuyên môn thâm niên của người rang, Cà phê Ngọc Vân cho ra sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mỗi loại cà phê ta sẽ có cách rang khác nhau, chủ yếu là điều chỉnh nhiệt độ rang và thời gian rang cho thích hợp để đạt được chất lượng cà phê tốt nhất. Tùy ý muốn cà phê có độ đậm nhiều hay ít mà ta điều tiết lửa và canh nhiệt khi rang tương ứng các dạng như: rang nhạt, rang vừa, rang nâu và rang đậm..
Bạn cần rang cà phê số lượng lớn? hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình. Mỗi lần đến là một lần hài lòng. Chúng tôi mong muốn luôn mang lại cho quý khách sự tuyệt vời nhất.
rang ca phe
Với máy rang cà phê hiện đại có thể điều chỉnh các yếu tố kỹ thuật chính xác như:
- Nhiệt độ được cân chỉnh thích hợp, chính xác dễ dàng với đồng hồ hiển thị nhiệt độ và hệ thống cài đặt nhiệt độ cao cấp.
- Các hạt cà phê được chuyển động liên tục tránh việc cháy xém và không đồng đều.
- Dễ dàng lấy mẫu hạt cà phê trong quá trình rang để kiểm tra màu sắc và sự biến đổi của hạt.
- Quá trình rang cho mẻ rang đẹp. Hạt cà phê rang màu sắc đẹp, đồng đều. Hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, không cháy cạnh.
- Vỏ lụa được tách ra trong quá trình rang và được hút ra khỏi thùng rang cùng với khói bụi. Đảm bảo cà phê giữ được hương vị tốt nhất sau rang.
- Thời gian rang được cân chỉnh đúng để chất lượng mẻ rang giữ hương vị mong muốn.
- Thời gian đủ để hạt cà phê nở mà không bị chai cứng.
- Sau khi rang xong cà phê được làm nguội nhanh chóng với hệ thống cánh đảo kết hợp với quạt hút. 
- Điều chỉnh dễ dàng các cấp bậc rang như ý: rang nhạt, rang vừa, rang nâu và rang đậm.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Đáng sợ nhất là cà phê độc hại đang tung hoành khắp nơi vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn hãy thận trọng với việc uống cà phê mỗi ngày, hãy uống đúng cách và chọn cà phê sạch.

Ngọc Vân là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê hạt nguyên chất và sạch. Nhà máy chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi luôn ý thức việc quản lý chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng một cảm giác thật sự an toàn về sản phẩm.

Với nguồn cung ứng dồi dào, ngoài cung cấp cho các chuỗi quán cà phê nguyên chất chúng tôi đang mở rộng thị trường và cần tuyển đối tác làm nhà phân phối. Công ty chúng tôi dành cho quý khách một chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Là một trong những nhà phân phối của chúng tôi quý khách sẽ có những cơ hội thị trường tuyệt vời, giá cả hào phóng và thỏa thuận linh hoạt giúp quý khách nhanh chóng thành công.