Thưởng thức cà phê - hương vị cuộc sống

>> Ca phe nguyen chat

Sinh ra, lớn lên rồi lao vào cuộc sống. Guồng quay thời gian như hối hả, như thoi đưa, kéo tất cả vào thế giới vận động thật muôn màu.

"Cuộc sống có tất cả các hương vị và cảm xúc. Cuộc sống mang đến những nỗi buồn để ta biết thế nào là hạnh phúc, những tiếng ồn ào để ta trân trọng, những phút tĩnh lặng và sự thiếu hụt để biết yêu quý những thứ ta có trong tay".
 

Cảm nhận cuộc sống

 
Khi đã không còn là một đứa trẻ, khi đã đủ trưởng thành, đã đi đến nhiều nơi, đã gặp nhiều người và trải qua nhiều cột mốc, tôi hay những người trẻ như tôi sẽ đều thấy câu nói đó thật đúng và thú vị. Vì thế, tôi hay bạn, điều chúng ta cần là không lảng tránh, giữ được sự an nhiên để cùng đi qua tất cả những cung bậc của cuộc sống, những cảm xúc tự nhiên của chính mình. Buồn, hạnh phúc, ồn ào, tĩnh lặng, mất mát,  hay sở hữu, âu tất cả cũng là những điều rất tự nhiên. Dám trải qua những điều đó, ta đã sống một cuộc sống rất thực, rất sống động. Điều này thú vị như một tách cà phê vậy.

Hương vị cà phê, hương vị cuộc sống
 

quan ca phe nguyen chat
 

Thư thả để nếm trải từng hương từng vị trong tách cà phê thơm ngon, tôi cảm nhận đủ 5 vị của một loại cà phê thật chất, chua thanh, đắng dịu, hơi chát, ngọt nhẹ và chút béo. Và nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống chứa đựng tất cả những hương vị đó. Chúng ta có khi cảm thấy hạnh phúc trước những thành công, cảm thấy mình may mắn khi đạt được cái này hay gặt hái được cái khác. Nhưng cũng có lúc chúng ta mệt mỏi vì những khó khăn vì phải đấu tranh vượt qua trắc trở trong tình yêu, bạn bè, gia đình và sự nghiệp...Khi đó chính là lúc chúng ta nếm trải những mùi vị đắng dịu, chua thanh, hơi chát, ngọt nhẹ, và chút béo êm ái từ cuộc sống.

Cuộc sống là như thế, luôn có những mảng tối và mảng sáng khác nhau, không ai trong chúng ta không bao giờ biết buồn và không ai trong chúng ta chưa biết tới niềm vui. Vậy thì cứ từ từ thong thả đi qua cuộc sống, đi qua sự khó khăn bất hạnh như cái đắng, chua, chát của cà phê và đi qua cái hạnh phúc như sự ngọt ngào có pha lẫn chút béo của đường, sữa. Làm được điều đó cũng đã là một thành công lớn lao.

Lắng lại để tận hưởng

Điều ta nên làm mỗi khi cảm thấy mình đang vội vã, mình đang quá hối hả để chạy theo guồng quay của thời gian là ngồi xuống, thư thả pha cho mình một tách cà phê hảo hạng, từ từ nhấp từng ngụm cà phê và lắng nghe thật sâu tâm hồn mình.
 

ca phe nguyen chat


Chần chừ gì nữa hãy thưởng thức ngay 1 tách cà phê nguyên chất để khởi đầu ngày mới tốt đẹp. Đơn giản vì cuộc sống là tận hưởng những điều tự nhiên nhất!

 

ca phe nguyen chat Ngoc Van


Cà phê nguyên chất Ngọc Vân cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Tin tức liên quan