Cà phê hạt

Cà phê hạt như bạn biết có nhiều loại cà phê hạt khác nhau, điển hình 3 dòng chính như hạt Arabica (còn gọi cà phê chè, cà phê Blue Mountain, có hậu vị chua thanh), Robusta (cà phê vối, vị đắng), Cherry (cà phê mít, vị chua thoang thoảng của Cherry và thơm của mít).

Ngoài ra chúng ta còn nghe các tên gọi như Culi (cà phê Bi), Moka,... Cà phê Culi là sự lựa chọn những hạt cà phê no tròn của cà phê hạt Robusta, Arabica và Cherry, là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất.  Culi có vị đắng gắt, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sóng sánh. Cà phê Moka thuộc dòng Arabica có hương thơm rất đặc biệt, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Một khi đã vui hưởng được hương vị đích thực của Moka rồi, người ta sẽ luôn nhớ đến nó. Moka thơm quý phái và có vị đặc trưng là khẩu vị lựa chọn hàng đầu của các nước Châu Âu và Mỹ.

Như vậy bạn sẽ thấy, với các loại cà phê hạt khác nhau, chất lượng hay đẳng cấp của cà phê cũng sẽ khác nhau.

 

 

ca phe hat

 

 

 

Cà phê hạt


Cà phê ngon cũng cần phải hợp "gu" cho từng người, từng sơ thích và với thói quen dùng cà phê để chọn cà phê hạt khác nhau. Để tạo ra các "gu" cà phê tương ứng với các đối tượng thích hợp và được "khen ngon" cũng là một nghệ thuật trong việc trọn tỉ lệ tương ứng các loại cà phê hạt lại với nhau.

Một số "gu" cà phê cơ bản như:
- Cà phê cho phái mạnh, dân ghiền cà phê
- Cà phê cho phái nữ, nhẹ nhàng
- Cà phê cho cặp đôi đang yêu
- Cà phê cho tuổi teen
- Cà phê cho fan bóng đá
- Cà phê cho bậc trung niên, người lớn tuổi,..
- Cà phê dành riêng cho một số đối tượng đặc biệt

 

trộn cà phê hạt


Bí quyết chế biến cà phê bắt đầu từ việc lựa chọn cà phê hạt chất lượng và pha một tỷ lệ thích hợp giữa các loại cà phê này. Cà phê Ngọc Vân được chế biến theo phương pháp truyền thống cùng qui trình công nghệ rang xay hiện đại, sự kết hợp hài hoà giữa những hạt Robusta, Arabica, Cherry chín mọng của vùng Tây Nguyên Việt Nam với hương thơm nồng nàn chắc chắn sẽ chinh phục những ai yêu thích cà phê, đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng như mong đợi.

 


Với cà phê hạt, chúng tôi chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất theo một quy trình nghiêm ngặt, những hạt cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đúng cà phê hạt nguyên chất, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Với cà phê rang xay, chúng tôi áp dụng hệ thống máy rang cà phê công nghệ cao vào sử dụng để đáp ứng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của việc rang cà phê. Với các chỉ tiêu chất lượng đo đạt được bằng công nghệ cao và chuyên môn thâm niên của người rang, Cà phê Ngọc Vân cho ra sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

rang ca phe


Cà phê Ngọc Vân là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê hạt, cà phê rang xay nguyên chất, sạch và chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê rang mộc. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là cà phê sạch, nguyên chất không pha trộn với bất kỳ tạp chất nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người uống. Cà phê sạch và nguyên chất thể hiện chữ tâm của nhà sản xuất cung cấp cà phê đến người sử dụng.

Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp cà phê hạt tốt nhất, giá cả như mong đợi, có thể đáp ứng số lượng như yêu cầu bất kỳ lúc nào là bài toán khó cho những người kinh doanh muốn tìm nguồn cà phê hạt chất lượng. Bạn đang tìm mua cà phê hạt? Hãy thử ghé đến với Cà phê nguyên chất Ngọc Vân bạn sẽ thấy được lòng mong mỏi của mình được đáp ứng trọn vẹn. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm cà phê hạt từ chúng tôi.

 

cà phê hạt nguyên chất


Với nguồn cung ứng cà phê hạt dồi dào, chúng tôi đang mở rộng thị trường và tìm kiếm kênh phân phối mới mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cà phê hạt nguyên chất, sạch, chất lượng cao.  Chúng tôi mong muốn làm sao khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng, bạn sẽ chọn được kênh phân phối cà phê hạt tốt nhất từ chúng tôi. Bạn mua số lượng càng nhiều càng được chúng tôi chiết khấu cao mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn. Với các điều kiện tốt nhất khi bạn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thành công nhanh chóng.
 
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu rang cà phê gia công số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với máy rang cà phê công nghệ cao.

Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi mang đến cơ hội tốt và tuyệt vời cho bạn. 

Chúc các bạn thêm nhiều thắng lợi mới và gặt hái thành công!

 

 

Tin tức liên quan